LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2003 với các dự án bất động sản tại tỉnh Hải Dương

Hiện tại, chúng tôi đã và đang phát triển thành công KCN Nam Tài 1 với tổng diện tích xây dựng là 17 ha cho thuê Nhà máy đã xây dựng sẵn sàng (RBF). Chúng tôi có trên 12 nhà đầu tư đến từ nhiều nước khác nhau và các khu vực như: Hồng Kông, Đài Loan, Mỹ, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc với nhiều lĩnh vực khác nhau như: điện tử, may mặc, bao bì, nhựa với tổng vốn đầu tư khoản 31 triệu USD, đồng thời tạo hơn 6.100 việc làm cho lao động Việt Nam.

Chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác với các công ty toàn cầu, khách thuê của Nam Tai International Co., Ltd đến từ hơn 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chúng tôi đặt mục tiêu thu hút doanh nghiệp sạch, xanh và công nghệ cao, đến thời điểm này, chúng tôi đã lắp đầy cho thuê toàn bộ diện tích RBF của KCN Nam Tài 1, tiếp nối thành công của KCN Nam Tài 1, chúng tôi có kế hoạch mở rộng dự án sang phía Đông của Nam Tài 1 với tổng diện tích là 35 ha để hình thành Nam Tài 2.

  • Chúng tôi có lộ trình xây dựng và sẵn sàng cho thuê RBF vào cuối năm 2015 với thiết kế và tiêu chuẩn Châu Âu với diện tích cho thuê linh hoạt từ 2.500m2 đến 20.000m2. Chúng tôi sẽ thiết kế và xây dựng RBF dựa trên yêu cầu của đối tác hoặc trên tiêu chuẩn của chúng tôi.
  • Sự bền vững lâu dài là mục tiêu với cơ sở hạ tầng môi trường được thực hiện để tạo nên Nam Tài.
  • Khu công nghiệp môi trường xanh sạch đẹp. Khu công nghiệp Nam Tài là nơi làm việc và sinh sống của công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư, cán bộ quản lý và chuyên gia.